บริษัท เวสเทิร์น เดคอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด หรือ WDC

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2546 เป็นผู้นำเข้ากระเบื้องและบล็อคแก้วจากทั่วโลก ปัจจุบัน เราเป็นตัวแทนจำหน่าย แต่เพียงผู้เดียวจากโรงงานหลายโรงที่มีศักยภาพ กำลังการผลิตสูง และมีชื่อเสียงจากทั่วโลกมากกว่า 25 โรงงาน โดยเฉพาะโรงงานในแถบภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเราได้กลายเป็น ผู้นำเข้าหลัก
และ ผู้แทนจำหน่ายกระเบื้องจากโรงงานที่มีศักยภาพในแถบอาเซียน เราหวังที่จะเป็นผู้นำด้านการนำเข้ากระเบื้องปูพื้น และกระเบื้องอื่นอีกทุกๆประเภท ไม่ว่าจะเป็นกระเบื้องเซรามิก ทั่วไป, กระเบื้อง เซรามิก
พอร์ซเลน และ กึ่งพอร์ซเลน หรือว่า กระเบื้องแกรนิตโต้ขัดมัน กึ่งขัดมันและไม่ขัดมัน รวมถึงกระเบื้องประเภทนาโนต่างๆ

ด้วยประสบการณ์การนำเข้ากว่า 20 ปี ของบริษัทแม่ คือ บริษัท เวสเทิร์น โชจิ คอร์ปอเรชั่น จำกัด
(ผู้นำเข้ากระจกจากต่างประเทศ) เราได้ผลักดันตัวเองเป็นผู้นำเข้าที่เติบโตเร็วที่สุดในตลาดกระเบื้อง วัตถุประสงค์หลักของบริษัท คือ การนำเข้าสินค้าที่มีคุณภาพสูงด้วยราคาที่สมเหตุสมผล และเหมาะสมกับตลาดภายในประเทศไทย โดยคำนึงถึง ความพึงพอใจของลูกค้ามาเป็นอันดับหนึ่ง ลูกค้าสามารถเชื่อมั่นในกระเบื้องทุกๆแผ่นว่า เราได้คัดสรรมา เป็นอย่างดี สิ่งเหล่านี้จะนำมาซึ่งความพึงพอใจและความมั่นใจให้กับลูกค้า

ปัจจุบัน เรา มีโชว์รูมอยู่ 2 แห่ง ที่ Crystal Design Center หรือ CDC (กรุงเทพฯ) ซึ่งตั้งอยู่บนถนนประดิษฐ์มนูธรรม และที่ จังหวัดภูเก็ต ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร. 9 โดยเรามีแผนการขยายโชว์รูมไปในพื้นที่ และจังหวัดอื่นๆ เพื่อให้บริการได้มากยิ่งขึ้น

ความแตกต่างที่โดดเด่นหรือจุดแข็งของเราซึ่งต่างจากบริษัทนำเข้าอื่นๆ คือ เรามีโกดังสินค้าขนาด 25 ไร่ และไม่รวมถึงโกดังย่อยอื่นตามพื้นที่ต่างๆ ซึ่งลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่ากระเบื้องทุกๆแผ่นที่ลูกค้าเห็นเรามีสต็อค อยู่ในมือ และเราให้ความสำคัญกับการ มีสต็อคกับกระเบื้องทุกประเภทและทุกลาย เรามีการจัดการสินค้าของเราอย่างถี่ถ้วนและคาดการณ์ได้ และที่สำคัญที่สุด ถ้าเปรียบเทียบกระเบื้องนำเข้าจากตัวแทนอื่นๆแล้ว เรามีความพร้อมที่จะนำเสนอสินค้าคุณภาพ ราคาสมเหตุสมผล และสามารถดึงดูดใจลูกค้าได้

บริษัทมีความพร้อมที่จะจัดจำหน่ายกระเบื้องทุกระดับ ให้กับร้านค้าส่งและร้านค้าปลีก รวมถึงโครงการต่างๆทั่วประเทศ ซึ่งเรามีลูกค้าหลักกว่า 500 รายในมือ บริษัทพยายามที่จะบรรลุเป้าหมายและวัตถุประสงค์ด้วยความมุ่งมั่น และเติบโตอย่างมั่นคงต่อไป