แต่งบ้านสวยไม่มีตกเทรนด์ด้วย “กระเบื้องลายหิน”

          ถ้าเราอยากได้บ้านดูดีไม่มีตกเทรนด์ ควรตกแต่งด้วยกระเบื้องแบบไหน? นี่คงเป็นหนึ่งในคำถามที่หลายคนสงสัยเมื่อต้องแต่งบ้าน

          “กระเบื้องลายหิน” วัสดุที่เป็นคำตอบของคำถามที่คุณสงสัย ด้วยข้อดีและเสน่ห์เหล่านี้ที่ทำให้คุณใช้ตกแต่งบ้าน

กระเบื้องลายหินคืออะไร?

          กระเบื้องลายหิน คือ กระเบื้องพอร์ซเลนที่มีลวดลายหินจากธรรมชาติ ทำให้กระเบื้องลายหินเป็นวัสดุที่รวบรวมคุณสมบัติของกระเบื้องพอร์ซเลนกับลวดลายที่สวยงามของหินธรรมชาติ ทำให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกคนที่อยากตกแต่งด้วยองค์ประกอบจากธรรมชาติ และดูแลได้ไม่ยากแบบกระเบื้อง

กระเบื้องลายหินคืออะไร?

ทำไมกระเบื้องลายหินถึงเป็นวัสดุที่เหมาะแก่การแต่งบ้าน?

          เคยสงสัยไหมว่าท่ามกลางวัสดุตกแต่งพื้นและผนังที่มีให้คุณเลือกนับไม่ถ้วน ทำไม “กระเบื้องลายหิน” เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับวัสดุตกแต่งพื้นและผนัง? ด้วยเหตุผลที่เรารวบรวมมาให้คุณแสดงให้เห็นถึงความคุ้มค่าของกระเบื้องลายหินดังนี้

ทำไมกระเบื้องลายหินถึงเป็นวัสดุที่เหมาะแก่การแต่งบ้าน?

สวยงามมอบเสน่ห์ที่แตกต่างให้กับบ้าน

          การตกแต่งบ้านด้วยกระเบื้องลายหิน สามารถมอบคาแรคเตอร์ที่พิเศษแตกต่างให้กับบ้านของคุณได้ จากคุณสมบัติเหล่านี้ของกระเบื้องลายหินที่สามารถดึงองค์ประกอบจากธรรมชาติมาใช้งานได้อย่างครบถ้วน

ลวดลายที่เลียนแบบหินธรรมชาติ

          ความสวยงามของ “กระเบื้องลายหิน” เป็นความสวยงามที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหินในธรรมชาติ ทำให้คุณสามารถนำองค์ประกอบจากธรรมชาติมาตกแต่งบ้านของคุณได้ตามต้องการ ด้วยลวดลายที่สมจริงจากนวัตกรรมการผลิตที่ทันสมัยอย่างเช่น นวัตกรรม Spot Glazed Texture Innovation ที่สามารถผลิตผิวหน้าออกมาให้มีพื้นผิวที่พิเศษตามสายแร่ได้ ยกระดับการออกแบบภายในไปอีกขั้น กระเบื้องลายหินจึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกวัสดุที่คุณสามารถใช้ตกแต่งบ้านทดแทนหินธรรมชาติได้เป็นอย่างดี

มีลวดลายและสไตล์ที่หลากหลาย

          “กระเบื้องลายหิน” ลวดลายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหินธรรมชาติ อย่างเช่น หินตะกอน หินทราย หินปูน และหินอ่อน เป็นต้น ทำให้ “กระเบื้องลายหิน” มีลวดลายที่หลากหลายตามชนิดของหินและสีที่มีอยู่ในธรรมชาติ ช่วยสร้างสรรค์สไตล์การตกแต่งภายในที่หลากหลาย

ตกแต่งได้ทุกบริเวณในบ้าน

          ด้วยความสวยงามของลวดลายหินและคุณสมบัติที่ทนทานของกระเบื้องพอร์ซเลน ทำให้ “กระเบื้องลายหิน” ช่วยทลายข้อจำกัดสามารถนำไปตกแต่งได้ทุกบริเวณในบ้าน ทั้งหน้าบ้าน ห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องครัว และห้องน้ำได้

ความทนทานและการดูแลรักษา

          ความทนทานและการดูแลรักษาที่ง่ายอีกหนึ่งคุณสมบัติที่ทำให้ “กระเบื้องลายหิน” เป็นวัสดุตกแต่งที่คุ้มค่า เพราะแข็งแรงสามารถใช้งานได้นานไม่ต้องซ่อมแซมบ่อย และดูแลรักษาได้ง่ายไม่เป็นภาระเพิ่มเติมให้เจ้าของบ้านเช่นคุณ

ความทนทานและการดูแลรักษา

ไม่เป็นรอยง่าย

          กระเบื้องลายหินมีคุณสมบัติทนทานต่อรอยต่างๆ ทั้งรอยขีดข่วน และคราบที่เกิดจากน้ำ ทำให้บ้านที่ตกแต่งด้วยกระเบื้องลายหินยังคงสวยงามเหมือนใหม่แม้จะผ่านการใช้งานเป็นเวลานาน

ทนทานต่อการใช้งานหนัก

          กระเบื้องลายหินหรือกระเบื้องพอร์ซเลนลายหิน เป็นกระเบื้องที่มีความทนทานสูง ไม่ต้องดูแลบ่อย ต่างจากหินธรรมชาติที่สามารถเป็นรอยหรือบิ่นได้ง่ายเมื่อนำไปติดตั้งในพื้นที่ที่มีการเดินสัญจรเดินไปมาสูง

มีอายุการใช้งานยาวนาน

          หากพูดถึงอายุการใช้งานที่ยาวนานกระเบื้องลายหินต้องเป็นวัสดุที่เป็นตัวเลือกอันดับแรกๆ อย่างแน่นอน นอกจากมีความทนทานสูงแล้ว ดีไซน์ของกระเบื้องคงมีความสวยงามที่ไม่ตกเทรนด์ได้ง่ายอีกด้วย

          การแต่งบ้านด้วยกระเบื้องลายหินจึงสามารถตกแต่งบ้านให้สวยได้ ด้วยดีไซน์ที่สวยงามเหมาะกับการตกแต่งหลายสไตล์ และยังความทนทานที่ทำให้กระเบื้องลายหินอยู่กับบ้านของคุณไปอีกนาน คุณสามารถเลือกกระเบื้องลายหินที่ถูกใจ ได้ที่โชว์รูม WDC ทั้ง 8 สาขา ได้แก่ CDC บางนา นิมิตใหม่ พัทยา ขอนแก่น เชียงใหม่ หาดใหญ่ ภูเก็ต และ WDC Online Store เรามีตัวเลือกกระเบื้องลายหินหลากหลายสไตล์ และขนาดให้คุณเลือกตกแต่งบ้านตามความต้องการของคุณ