คุณสมบัติของกระเบื้องปูพื้นภายนอกที่ดี ที่คนแต่งบ้านควรรู้

          สำหรับการตกแต่งบ้าน ทุกคนคงมุ่งเน้นไปที่การตกแต่งภายในมากที่สุด เพราะภายในบ้านเป็นบริเวณที่เราต้องอยู่อาศัยไปอีกหลายปี ส่งผลให้บริเวณภายนอกบ้านอาจจะถูกละเลยได้ แต่ภายนอกบ้านก็มีความสำคัญและต้องการความเอาใจใส่ด้วยเช่นกัน เพราะภายนอกบ้านเป็นส่วนที่สร้างความประทับใจเแรก เป็นสถานที่ที่รับกิจกรรมหนักต่างๆ ของบ้าน และเป็นบริเวณที่เอาไว้จอดรถยนต์อีกด้วย ดังนั้นควรเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้การตกแต่งภายนอกโดยเฉพาะกระเบื้องปูพื้นที่ต้องเลือกให้เหมาะสมที่สุด แล้วคุณสมบัติของกระเบื้องปูพื้นภายนอกที่ดีมีอะไรบ้าง? ไปหาคำตอบกันได้เลย

ดีไซน์สวยงามเข้ากับบ้าน

          เพื่อส่งเสริมดีไซน์โดยรวมของบ้านให้สวยงามมากขึ้น ด้วยการตกแต่งลานหน้าบ้าน และสวนให้โดดเด่นมากขึ้น กระเบื้องพอร์ซเลนเป็นตัวเลือกวัสดุปิดผิวที่สมบูรณ์แบบสำหรับลานหน้าบ้าน เพราะเป็นวัสดุที่มีดีไซน์หลากหลาย และสีสันสวยงามที่คุณสามารถเลือกให้เข้ากับดีไซน์ของบ้านได้

แข็งแกร่งทนกิจกรรมหนัก รับน้ำหนักได้เยอะ

          ในวันหยุดที่อากาศดีพื้นที่ภายนอกบ้านก็สามารถเป็นพื้นที่สำหรับกิจกรรมที่หลากหลายของครอบครัวได้ เช่น เป็นพื้นที่สำหรับออกกำลังกายที่ทำให้กระเบื้องต้องรับภาระหนัก รวมไปถึงพื้นที่ที่ใช้เป็นลานจอดรถที่แน่นอนว่าต้องรับน้ำหนักอย่างมากจากรถยนต์ที่ต้องขับผ่านไปมา ดังนั้น Step Series จึงเป็นกระเบื้องปูพื้นภายนอกที่เหมาะสมด้วยความแข็งแรงทนทานสามารถรับน้ำหนักได้มากกว่ากระเบื้องทั่วไปถึง 3 เท่า

ทนแดด ทนฝน ผ่านไปกี่ฤดูก็ไม่หวั่น

          ด้วยสภาพอากาศในประเทศไทยที่มีความแปรปรวน ทำให้กระเบื้องปูพื้นภายนอก ต้องเจอแดดที่ร้อนจัดทั้งวัน สลับกับฝนที่ตกลงมาอย่างหนักไม่หยุด เพราะฉะนั้นนอกจากจะต้องแข็งแรงรองรับทุกกิจกรรมหนักแล้ว กระเบื้องปูพื้นภายนอกยังต้องทนต่อสภาพอากาศที่แปรปรวนตลอดทั้งวันของประเทศไทยอีกด้วย เพื่อให้บ้านของคุณยังดูสวยงามอยู่เสมอไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน

กระเบื้อง Step Series จาก WDC ผลิตด้วยนวัตกรรมอัจฉริยะ

กระเบิ้องริมสระน้ำ

          กระเบื้องปูพื้นภายนอกต้องมีความพิเศษกว่ากระเบื้องทั่วไปเพื่อตอบความต้องการที่มากมายสำหรับการใช้งานภายนอกบ้าน ด้วยนวัตกรรม Weight Tolerance Invention อัจฉริยะที่ใช้ผลิตกระเบื้อง Step series ให้มีความหนาอยู่ที่ 20 มม. ทำให้สามารถรับน้ำหนักได้มากกว่ากระเบื้องทั่วไปถึง 3 เท่า

          หากคุณอยากได้กระเบื้องปูพื้นภายนอกที่เหมาะสม ด้วยคุณสมบัติทั้ง 4 ข้อนี้ทำให้ Step Series เป็นกระเบื้องที่สำหรับใช้ปูพื้นภายนอกที่คุณกำลังตามหาอยู่อย่างแน่นอน โดยคุณสามารถเข้าไปเยี่ยมชมกระเบื้องปูพื้นภายนอกได้ที่โชว์รูม WDC ทั้ง 8 สาขา และ WDC Online Store