ชี้พิกัดห้องน้ำ 5 สไตล์ แบบไหนที่ตอบโจทย์ความเป็นคุณ

          เมื่อพูดถึงความชอบ เชื่อว่าแต่ละคนจะมีสไตล์ที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าเป็นเรื่องใดก็ตาม แม้กระทั่ง “ห้องน้ำ” ที่หลายคนก็ต่างให้ความสำคัญไม่แพ้เรื่องอื่นๆ เช่นกัน วันนี้ WDC เราจะพาไปดูห้องน้ำแต่ละสไตล์ ถ้าเลือกสไตล์ที่ชอบได้แล้วก็มาเลือกกระเบื้องสวยๆ พร้อม Promotion ดีๆ ที่โชว์รูมของเราได้เลย

ห้องน้ำสไตล์ Loft ที่ตกแต่งด้วยกระเบื้องลายหินของ WDC

สไตล์ Loft

         เป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่โดนใจคนที่ชอบความดิบและแตกต่าง สำหรับในส่วนของกระเบื้องนั้น แนะนำให้เป็นแบบลวดลายที่มีความคล้ายคลึงกับวัสดุอย่างปูนเปลือย ในแง่มุมของสีสันที่เป็นกลุ่มสีเทาแบบมี Texture เช่นลวดลายหินปูน หรือหินทรายเป็นต้นอย่าง 𝐀𝐌𝐀𝐑𝐎𝐍𝐄 𝐆𝐑𝐄𝐘 ก็เข้ากันลงตัวกับสไตล์ Loft ที่ทำให้มีความเรียบง่าย ดูไม่น่าเบื่อ

ห้องน้ำสไตล์วินเทจ

สไตล์ Vintage

         ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบห้องน้ำสไตล์ย้อนยุค ดูคลาสสิค เอกลักษณ์ที่ชัดเจนแบบสไตล์ Vintage ตัวจริงแบบนี้ แนะนำให้เลือกเป็นกระเบื้องดินเผา หรือจะเป็นกระเบื้องหินชนวน ที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีเสน่ห์ไม่แพ้สไตล์อื่นเลยทีเดียว WDC ขอเสนอกระเบื้อง 𝐁𝐄𝐍𝐉𝐀𝐌𝐈𝐍 𝐁𝐑𝐎𝐖𝐍 ให้เป็นหนึ่งในตัวเลือกของสไตล์ Vintage

ห้องน้ำสไตล์ Moroccan

สไตล์ Moroccan

         ถือเป็นสไตล์การตกแต่งที่เน้นความปราณีตสูง เน้นความเป็นศิลปะและสถาปัตยกรรมที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว สำหรับการตกแต่งห้องน้ำในสไตล์ Moroccan นั้น กระเบื้องโมเสกสามารถนำมาใช้เป็นพระเอกในการสร้างสรรค์ Vibe ของโลกแห่งทะลทรายได้อย่างเฉียบขาด สร้างบรรยากาศของความอบอุ่นและไอร้อนราวกับว่าได้ไปอยู่ท่ามกลาง Oasis กลางทะลทรายกันเลยทีเดียว

ห้องน้ำสไตล์ Minimal ปูด้วยกระเบื้องลายหินของ WDC

สไตล์ Minimal

         เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบความเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน ดูสบายตา ถ้าเป็นสาย Minimal แบบนี้ แนะนำให้เลือกใช้กระเบื้องลวยลายเรียบๆ เช่น หินทราย หินปูน หรือกระเบื้องลายซีเมนต์ ที่มีเส้นสายไม่จัดมาก นอกจากความสวยงามแล้ว ยังช่วยทำให้ห้องน้ำสามารถแสดงคุณลักษณะทางธรรมชาติได้อย่างแยบยล และลงตัวกับงานสถาปัตยกรรมในทุกๆ สไตล์ กระเบื้อง 𝐈𝐍𝐍𝐄𝐑 𝐒𝐓𝐄𝐀𝐌 ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ตอบโจทย์ในสไตล์ Minimal

ห้องน้ำสไตล์ Minimal ปูด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนของ WDC

สไตล์ Modern

         ปิดท้ายด้วยสไตล์ Modern ที่ช่วยสร้างบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความผ่อนคลาย ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ที่รีสอร์ต ทันสมัย สำหรับคนที่ชอบแนวนี้ กระเบื้องลายหินอ่อนนั้นก็ยังคงเป็นตัวเลือกหลักในการนำมาใช้งานที่สะท้อนไปถึงสไตล์การตกแต่งที่มีความโมเดิร์นเรียบหรู โดยกระเบื้องอย่าง 𝐍𝐄𝐖 𝐃𝐑𝐄𝐀𝐌 𝐖𝐇𝐈𝐓𝐄 ก็สามารถนำไปประยุกต์ให้เข้ากับสไตล์ Modern ได้เป็นอย่างดี