แรงบันดาลใจจาก “กระเบื้องสีเบจ” สู่สุนทรียภาพแห่งชีวิตด้วยความเรียบง่าย

          “กระเบื้องสีเบจ” ด้วยโทนสีเบจที่มีความเป็นกลาง ช่วยสร้างแรงบันดาลใจและเปิดพื้นที่ให้กับความคิดสร้างสรรค์ คุณจึงสามารถมาเติมเต็มจินตนาการบนความเรียบง่ายของกระเบื้องสีเบจเพื่อสร้างสุนทรียภาพของการอยู่อาศัยให้กับคุณได้

แล้วทำไมต้องตกแต่งบ้านด้วย “กระเบื้องสีเบจ”

          จากสีที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายของวัสดุตกแต่งพื้นและผนัง ทำให้คนที่กำลังแต่งบ้านต้องหนักใจกับการเลือกสีของกระเบื้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้า “กระเบื้องสีเบจ” เป็นตัวเลือกของคุณ วันนี้เราจะมาแชร์เหตุผลที่จะเปลี่ยนใจให้คุณไปเลือกกระเบื้องสีเบจแบบไม่ลังเล

ความเรียบง่ายที่ไม่มีวันตกยุค

          “ความเรียบง่าย” ปัจจัยหนึ่งที่ทำให้หลายคนเลือกใช้กระเบื้องสีเบจตกแต่งบ้าน เพื่อสร้างบรรยากาศที่เรียบง่ายและสงบให้กับบ้าน และสามารถนำไปตกแต่งบ้านได้ในหลากหลายสไตล์ ซึ่งเป็นข้อดีของความเรียบง่ายที่หลายคนมองข้าม และสร้างสไตล์ที่สวยงามแบบไม่มีตกยุคให้กับบ้านได้ง่าย

ตกแต่งได้ทั้งพื้นและผนัง

          ด้วยความเรียบง่ายนั่นเอง ทำให้กระเบื้องสีเบจสามารถนำไปใช้ตกแต่งได้ง่าย ใช้ตกแต่งบริเวณพื้นหรือผนังก็ไม่มีปัญหา

เข้ากับองค์ประกอบจากธรรมชาติเป็นอย่างดี

          ด้วยสีสันอันเรียบง่ายของ “กระเบื้องสีเบจ” ทำให้สามารถนำไปตกแต่งคู่กับวัสดุที่มีองค์ประกอบจากธรรมชาติ เช่น ต้นไม้ ได้ง่าย หากคุณกำลังแต่งบ้านโดยใช้ธรรมชาติเป็นธีมหลักล่ะก็ กระเบื้องสีเบจเป็นวัสดุตกแต่งที่คุณมองข้ามไม่ได้อย่างแน่นอน

ผสมผสานกับสีอื่นๆ ได้อย่างลงตัว

          ด้วยโทนสีที่เป็นกลางของ “กระเบื้องสีเบจ” ทำให้สามารถนำไปจับคู่กับสีอื่นๆ ตามความชื่นชอบของคุณได้อย่างลงตัว ช่วยขยายขอบเขตของการตกแต่งบ้านออกไปให้กว้างออกไปตามจินตนาการของคุณ

กระเบื้องสีเบจที่ WDC

          ที่ WDC เรามีกระเบื้องสีเบจหลากหลายคอลเลกชันให้คุณได้เลือก วันนี้เราเลยมาแนะนำ กระเบื้องสีเบจ 4 คอลเลกชันที่คุณไม่ควรพลาด

CAPRI

CAPRI – BEIGE (PD6192)

          “CAPRI” กระเบื้องพอร์ซเลนที่มาพร้อมกับดีไซน์อันล้ำสมัยกับรูปแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติคล้ายกับลวดลายของสายฟ้าที่วาดลงแผ่นกระเบื้อง มาพร้อมกับ 4 สีโดดเด่น ได้แก่ MOON, GREY, NERO และ “BEIGE” ที่สวยงามเข้ากับทุกสไตล์

CRETE

CRETE – WARM (C6172)

          “CRETE” กระเบื้องพอร์ซเลนสไตล์คอนกรีตพร้อมด้วยลวดลายของสายแร่ที่สอดแทรกอย่างเบาบาง เติมเต็มเสน่ห์อันเรียบง่ายให้กับบ้านของคุณอย่างคาดไม่ถึง มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ BIANCO, PEARL และ “WARM”

DOMINANT

DOMINANT – PEARL (DN6002M)

          กระเบื้องพอร์ซเลน “DOMINANT” กับลวดลายอันเรียบง่ายที่ผ่านการสร้างสรรค์จากธรรมชาติที่แต่งแต้มลงบนกระเบื้อง ช่วยสร้างดีไซน์ที่ร่วมสมัยให้กับบ้านด้วย 3 สี ได้แก่ IVORY, CRAYON และ “PEARL”

SONOSAND

SONOSAND – POWDERY SHORE (GSA02) (GGSA02)

          หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบรายละเอียดของทราย “SONOSAND” เป็นกระเบื้องพอร์ซเลนที่เปลี่ยนบ้านของคุณให้เป็นหาดทรายได้ ด้วยลวดลายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหาดทรายของ “SONOSAND” มาพร้อมสีให้เลือก 5 สี ได้แก่ SHELLY WHITE, SILVERY ROCK, DEEP DUSK, CHARCOAL BAY และ “POWDERY SHORE”

          คุณสามารถเข้าไปเลือกกระเบื้องสี และสีอื่นที่เรามีเลือกหลากหลายสไตล์ได้ที่โชว์รูม WDC ทั้ง 8 สาขา CDC บางนา นิมิตใหม่ พัทยา ขอนแก่น เชียงใหม่ หาดใหญ่ ภูเก็ต และ WDC Online Store