บ้านสวยด้วยไอเดียการใช้แผ่นลามิเนตปิดผิว HPL แต่งบ้าน

          แผ่นลามิเนตปิดผิว HPL หรือ High-Pressure Laminate วัสดุตกแต่งที่ช่วยขยายขอบเขตของงานออกแบบจากสีและลวดลายที่มีให้เลือกมากมาย สามารถนำไปตกแต่งได้ในหลากหลายพื้นที่ในบ้าน วันนี้ WDC จะมาแชร์ไอเดียการใช้ลามิเนตปิดผิวในบริเวณต่างๆ ของบ้านจะมีจุดไหนกันบ้างไปดูกันเลย

ปูพื้นได้ด้วยแผ่นลามิเนตปิดผิว HPL

          การตกแต่งพื้นด้วยแผ่นลามิเนตปิดผิว HPL เป็นอีกตัวเลือกที่ทุกคนนิยมใช้กันจากความสวยงามที่เปิดโอกาสให้การสร้างสรรค์ใหม่ๆ สามารถตอบสนองการตกแต่งเป็นไปได้อย่างที่คุณต้องการ

เลียนแบบองค์ประกอบจากธรรมชาติด้วยลวดลายของแผ่นปิดผิวลามิเนต HPL

          เลียนแบบองค์ประกอบจากธรรมชาติด้วยลวดลายที่สมจริงของลามิเนตปิดผิว HPL ลายไม้ และลายหิน สามารถช่วยสร้างบรรยากาศของธรรมชาติให้กับห้องของคุณได้ และสามารถตกแต่งร่วมกันวัสดุตกแต่งอื่น อย่างกระเบื้องได้อย่างกลมกลืนเพื่อตกแต่งห้องให้สวยงามด้วยสไตล์จากธรรมชาติ

อ่านเพิ่มเติม : การตกแต่งบ้านด้วยธรรมชาติสามารถเปลี่ยนชีวิตคุณให้ดีขึ้นอย่างไรได้บ้าง?

ไอเดียผนังสวยด้วยลามิเนตปิดผิว HPL

          “ผนังบ้าน” บริเวณแรกที่หลายคนคิดถึงเมื่อเริ่มตกแต่งบ้าน และด้วยสไตล์ที่มีมากมายถึง 5 สไตล์ของแผ่นลามิเนตปิดผิว HPL เช่น ลายไม้ ลายหิน ลายโลหลายผ้า และ สีพื้น สามารถนำไปตกแต่งได้ทุกห้องในบ้าน ด้วยไอเดียเหล่านี้

สร้างดีไซน์ในแบบของคุณให้ผนังบ้าน

          แผ่นลามิเนตปิดผิว HPL วัสดุตกแต่งที่เปิดโอกาสให้คุณได้ลองผสมผสานความสวยงามของลวดลายต่างๆ บนผนังเพื่อสร้างดีไซน์ที่แสดงตัวตนของคุณออกมาโดยเฉพาะ และด้วยคุณสมบัติ Easy Matching ของ Ladua Laminates ที่พิเศษยิ่งกว่าสามารถจับคู่กับกระเบื้องของ WDC ได้อย่างง่ายดาย ช่วยให้คุณสามารถตกแต่งได้สนุกสนานและสร้างดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครให้บ้านของคุณ

ใช้เป็น Backsplash ตกแต่งห้องครัว

          “ห้องครัว” ห้องที่คุณสามารถเจอกับคราบสกปรก และความมันได้ง่าย ได้จากการทำอาหาร โดยเฉพาะบริเวณผนังใกล้เตา แต่คุณก็สามารถป้องกันผนังเหล่านั้นพร้อมกับตกแต่งให้สวยงามได้ จากการตกแต่งด้วย “ลามิเนตปิดผิว HPL” ที่นอกจากสวยงามแล้ว ยังเข้ากับลวดลายของท็อปครัวได้เป็นอย่างดี จากลวดลายที่หลากหลายของลามิเนต HPL

สร้างศิลปะด้วยลวดลายของ HPL

          ความสวยงามของลวดลายที่หลากหลายบนแผ่นลามิเนต HPL หากพิจารณาดูให้ดี ก็เหมือนกันงานศิลปะที่ปราณีตชิ้นหนึ่ง หากนำมาให้ใส่กรอบเหล็กหรือไม้ เราก็จะได้งานศิลปะอย่างดีเพื่อมาตกแต่งบ้านแล้ว

ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์สร้างความแตกต่างด้วย HPL

          ความสวยงามของ “เฟอร์นิเจอร์” สามารถสร้างความแตกต่าง และสะท้อนให้เห็นถึงตัวตนของคุณได้อย่างได้อย่างที่คุณคิดไม่ถึง แต่การค้นหาเฟอร์นิเจอร์ที่มีสไตล์ที่ถูกใจเข้ากับลวดลายของลามิเนตปิดผิว HPL บนผนังก็อาจจะเป็นเรื่องยาก ดังนั้นการนำลามิเนตปิดผิวมาตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่าสนใจในการตกแต่งบ้าน

เปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์เก่าให้สวยเหมือนใหม่ด้วยแผ่นลามิเนตปิดผิว HPL

          เฟอร์นิเจอร์เก่าที่คุณผูกพัน แม้หน้าตาไม่สวยงามเหมือนใหม่ แต่ฟังก์ชันการใช้งานยังคงยอดเยี่ยม การนำแผ่นลามิเนตปิดผิว HPL มาตกแต่งเฟอร์นิเจอร์เป็นไอเดียที่สามารถชุบชีวิตเฟอร์นิเจอร์เก่าที่คุณรักให้สวยงามเหมือนใหม่ได้

ตกแต่งเคาน์เตอร์ท็อป และโต๊ะรับประทานอาหารด้วยลวดลายที่เข้ากันของ HPL

          การจับคู่ลวดลายที่เข้ากันของเคาน์เตอร์ท็อป และโต๊ะรับประทานอาหาร ไม่ใช่เรื่องยาก ถ้าคุณตกแต่งด้วยแผ่นลามิเนตปิดผิวจากตัวเลือกอันมากมายที่ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าสามารถหาสไตล์ที่เข้ากันได้อย่างแน่นอน

          การตกแต่งบ้านด้วยแผ่นลามิเนตปิดผิวนั้น สามารถทำได้หลากหลายวิธีการ โดยไอเดียที่เรานำมาแบ่งปันกับทุกคนในวันนี้เป็นเพียงบางส่วนที่คุณสามารถใช้ตกแต่งบ้านได้ มีอีกหลากหลายวิธีที่คุณสามารถเลือกใช้เพื่อตกแต่งบ้านได้ โดยเฉพาะถ้าคุณเลือกใช้แผ่นลามิเนตปิดผิว HPL ของ Ladua Laminates กับลวดลายที่คุณสามารถตกแต่งคู่กับกระเบื้องของ WDC ได้อย่างเข้ากัน โดยคุณสามารถเข้าชมแผ่นลามิเนตปิดผิว HPL ของ Ladua Laminates ได้ที่โชว์รูม WDC สาขา CDC และสินค้าอื่นๆ ของ WDC ได้ที่โชว์รูม WDC ทั้ง 8 สาขา CDC บางนา นิมิตใหม่ พัทยา ขอนแก่น เชียงใหม่ หาดใหญ่ ภูเก็ต และ WDC Online Store