แก้ไขปัญหากระเบื้องโมเสกสระว่ายน้ำ
หลุดล่อนด้วยนวัตกรรม GENIUS LINK

          “สระว่ายน้ำ” องค์ประกอบที่ช่วยเติมเต็มบ้านในฝันให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น แต่ภายใต้ความฝันอันสวยงามนี้ ก็แฝงไปด้วยปัญหาต่างๆ ที่คอยกวนใจคุณได้เสมอ โดยเฉพาะปัญหากระเบื้องโมเสกหลุดล่อน ที่เกิดขึ้นบ่อยครั้งจนทำให้ต้องแก้ปัญหาหน้างานกันอยู่เรื่อยๆ แต่ด้วย GENIUS LINK นวัตกรรมใหม่ที่ถูกคิดค้นมาเพื่อช่วยแก้ปัญหานี้ได้อย่างตรงจุด ตอบโจทย์การสร้างสระว่ายน้ำยุคใหม่ได้อย่างแท้จริง

เพิ่มแรงยึดเกาะมากขึ้น ไม่หลุดล่อนได้ง่ายล่อน

         นวัตกรรม GENIUS LINK ช่วยเสริมการยึดเกาะที่มากขึ้น ด้วยเทคโนโลยีที่เข้ามาช่วยเชื่อมต่อจุดเล็กๆ ระหว่างกระเบื้องโมเสกแก้วแต่ละชิ้น ช่วยเปิดพื้นที่และเพิ่มผิวสัมผัสระหว่าง กระเบื้องโมเสก, กาวซีเมนต์ และผนัง หรือพื้น ทำให้กระเบื้องโมเสกมีความแข็งแรงติดแน่น สามารถใช้งานได้ยาวนาน ลดปัญหาการหลุดล่อนของกระเบื้องโมเสกสระว่ายน้ำได้ดี

ติดตั้งได้รวดเร็ว

         ด้วยนวัตกรรม GENIUS LINK ที่ช่วยลดขั้นตอนการติดตั้งกระเบื้องโมเสกให้ง่ายและรวดเร็วมากขึ้น ด้วยการลดขั้นตอนการจัดร่องยาแนว ช่วยลดปัญหาร่องยาแนวเบี้ยว ทำให้สามารถปูกระเบื้องโมเสกสำหรับสระว่ายน้ำได้อย่างรวดเร็วและสวยงาม ช่วยเติมเต็มสระว่ายน้ำสำหรับบ้านในฝันของคุณได้เป็นอย่างดี

แข็งแรงทนทานไม่ต้องซ่อมแซม

          GENUIS LINK นอกจากจะช่วยในเรื่องของแรงยึดเกาะแล้ว วัสดุที่ใช้เชื่อมต่อระหว่างกระเบื้องโมเสกแต่ละชิ้นก็มีความพิเศษที่ทำให้ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ โดยเฉพาะความเปียกชื้นที่กระเบื้องโมเสกต้องสัมผัสกับน้ำอยู่เป็นประจำ ทำให้สระว่ายน้ำของคุณมีความทนทาน สวยงามและ มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

          ด้วยความอัจฉริยะเหล่านี้ของนวัตกรรม GENIUS LINK ช่วยให้กระเบื้องโมเสกของคุณติดคงทนสวยงามบนสระว่ายน้ำ ช่วยเติมเต็มบ้านในฝันของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยไม่มีปัญหามากวนใจอีกต่อไป

สามารถชมผลิตภัณฑ์กระเบื้องโมเสกรูปแบบต่างๆ ของ WDC ได้ที่นี่

ตัวอย่างการตกแต่งภายในด้วยกระเบื้องโมเสก MODISH สี BROWN