แต่งบ้านสวยด้วยไอเดียจากรีสอร์ท

          ในช่วงเวลาที่คุณได้เดินทางไปพักผ่อนตามรีสอร์ทที่ต่างจังหวัด คุณจะประทับใจทุกครั้งกับห้องพักที่ถูกออกแบบมาให้คุณได้สัมผัสกับการพักผ่อน แต่กว่าจะถึงรีสอร์ทต้องผ่านการเดินทางเป็นเวลานาน จะดีกว่ามั้ยถ้าเรายกรีสอร์ทมาไว้ที่บ้าน เพื่อให้ได้ฟิลลิ่งการพักผ่อนได้ทุกวัน ด้วยไอเดียแต่งบ้านให้สวยจากไอเดียการตกแต่งสไตล์รีสอร์ท

ภาพวาดขนาดใหญ่ให้ความรู้สึกที่แปลกใหม่

          “ภาพวาดขนาดใหญ่” ของตกแต่งที่ทำให้เราพบเห็นได้ตามรีสอร์ทอยู่เสมอๆ เนื่องจากสามารถสร้างความประทับใจให้กับคุณทุกครั้งที่ได้เห็น และสามารถสร้างบรรยากาศที่ดีให้กับบ้านของคุณได้ด้วยการนำไปตกแต่งที่ห้องนั่งเล่น ซึ่งเป็นห้องแรกที่คุณได้เจอ หรือนำไปตกแต่งในห้องนอนก็เป็นไอเดียที่ยอดเยี่ยม

ผสมการตกแต่งภายในด้วยองค์ประกอบจากภายนอก

          การผสมผสานการตกแต่งบ้านของคุณด้วยองค์ประกอบจากภายนอกบ้าน อีกหนึ่งไอเดียจากรีสอร์ทที่ช่วยทำให้คุณผ่อนคลาย สวยงาม และแตกต่างได้ด้วยไอเดียเหล่านี้

สร้างบรรยากาศริมทะเลด้วยแฮมม็อก

          นำแฮมม็อกมาตกแต่งเพื่อสร้างบรรยากาศ และยังให้คุณสามารถไปนอนพักผ่อนในวันที่อากาศดีได้อีกด้วย

ตกแต่งด้วยต้นไม้

          การนำต้นไม้มาตกแต่งในบ้าน ช่วยเพิ่มสีเขียวที่ทำให้รู้สึกสบายตา และยังสร้างบรรยากาศที่สดชื่นให้แก่บ้านอีกด้วย

เลือกเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้หวาย

          เฟอร์นิเจอร์ไม้หวายที่สวยงาม นอกจากจะมีความแข็งแรงทนทาน ยังสร้างบรรยากาศผ่อนคลายเหมือนอยู่ริมทะเลให้กับบ้านของคุณได้อีกด้วย โดยเราแนะนำให้นำไปตกแต่งบริเวณห้องนั่งเล่น หรือบริเวณโต๊ะรับประทานอาหารก็ได้เช่นกัน

แต่งห้องน้ำให้เหมือนอยู่ในสปา

          “สปา” สิ่งที่คุณนึกถึงทุกครั้งที่เวลาไปเข้าพักตามรีสอร์ทต่างๆ ด้วยบรรยากาศที่ให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลาย การนำองค์ประกอบของห้องสปามาตกแต่งห้องน้ำ เพื่อให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายในยามที่คุณต้องการจากกระเบื้องลายไม้ที่ช่วยสร้างบรรยากาศจากธรรมชาติ น้ำมันหอมระเหยที่ช่วยให้ผ่อนคลาย และแสงไฟที่ช่วยสร้างบรรยากาศ เป็นต้น

สร้างบรรยากาศด้วยกลิ่นหอม

          คุณเคยสังเกตมั้ยว่า ทุกครั้งที่เข้าล็อบบี้รีสอร์ทหรือโรงแรมต่างๆ มักจะได้กลิ่นหอมที่เป็นซิกเนเจอร์ของรีสอร์ทหรือโรงแรมนั้นๆ ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวเข้าไปในรีสอร์ท คุณสามารถนำไอเดียนี้ไปปรับใช้กับบ้านของคุณได้ ด้วยการเลือก Diffuser กลิ่นที่ชื่นชอบนำมาตั้งบริเวณห้องนั่งเล่น และห้องนอน เพื่อสร้างกลิ่มหอมสดชื่นทุกครั้งที่เข้าบ้าน

ดื่มด่ำกับวิวภายนอกด้วยมุมสบายริมหน้าต่าง

          ไฮไลท์ของการของการไปเข้าพักที่รีสอร์ท คือมุมที่ทำให้คุณสามารถมองเห็นวิวภายนอกที่สวยงามได้จากห้องพัก โดยคุณสามารถจัดมุมผ่อนคลายริมหน้าต่างเพื่อดื่มด่ำกับวิวภายนอก

          ด้วยเคล็ดลับจะช่วยเปลี่ยนบ้านของคุณให้เป็นรีสอร์ทที่ให้คุณผ่อนคลายได้ทุกวัน โดยคุณสามารถเข้าไปเลือกวัสดุตกแต่งพื้นและผนังที่เข้ากับไอเดียการตกแต่งจากรีสอร์ทได้ที่โชว์รูม WDC ทั้ง 8 สาขา CDC บางนา นิมิตใหม่ พัทยา ขอนแก่น เชียงใหม่ หาดใหญ่ ภูเก็ต และ WDC Online Store