กระเบื้องลายหินอ่อนทางเลือกสำหรับ “ความหรูหรา” กับข้อดีที่คุณต้องชอบ

          หากเราพูดถึงการตกแต่งบ้านที่เน้นไปที่ความหรูหรา “หินอ่อน” ต้องเป็นวัสดุตกแต่งพื้นและผนังที่ทุกคนนึกถึงอย่างแน่นอน แต่หินอ่อนเป็นวัสดุที่ไม่คุ้นเคยสำหรับทุกคนทำให้ลังเลในการเลือกมาใช้ตกแต่งบ้าน ด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยีผลิตกระเบื้องในปัจจุบัน ช่วยผลิตกระเบื้องออกมาให้มีลวดลายใกล้เคียงกับหินอ่อนมากขึ้น ทำให้กระเบื้องลายหินอ่อนเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ทุกคนนิยมเลือกใช้ในการแต่งบ้าน นอกจากนี้แล้ว “กระเบื้องลายหินอ่อน” ยังมีข้อดีอีกมากมายที่คุณต้องชอบอย่างแน่นอน ไปดูกันต่อในบทความได้เลย

เกิดคราบได้ยาก

          หินอ่อนเป็นวัสดุที่ไวต่อบรรยากาศรอบข้างโดยเฉพาะน้ำ ทำให้เกิด “คราบสกปรก” ได้ง่ายเมื่อทำน้ำหกลงบนหินอ่อน ทำให้ต้องคอยระวังไม่ให้น้ำหกอยู่ตลอด ถ้าทำน้ำหกลงบนพื้นผิวของหินอ่อนก็ต้องรีบเช็ดออกอย่างรวดเร็ว เพราะถ้าหากทิ้งไว้จะก่อให้เกิดรอยที่กำจัดออกได้ยาก ทำให้มาทำลายความสวยงามของหินอ่อนได้ กระเบื้องลายหินอ่อนจึงกลายเป็นทางเลือกสำหรับคนที่ชื่นชอบความสวยงามของหินอ่อน ด้วยลวดลายที่ถูกออกแบบให้สวยงามเหมือนหินอ่อน และมีคุณสมบัติเหมือนกระเบื้องเกิดรอยได้ยาก ทำให้มีความสวยงามคงทนอยู่คู่บ้านได้ยาวนาน

ไม่ต้องดูแลเป็นพิเศษ

          เนื่องจากกระเบื้องลายหินอ่อนก็เป็นกระเบื้องพอร์ซเลน ทำให้เป็นวัสดุที่คุณไม่ต้องมาดูแลเป็นพิเศษ เพียงแค่ทำความสะอาดเป็นประจำก็สามารถรักษาความสวยงามภายในบ้านของคุณให้เหมือนใหม่ได้ไม่ยาก ต่างจากหินอ่อนเป็นวัสดุจากธรรมชาติที่มีปฏิกิริยาบรรยากาศรอบข้างไม่ว่าจะเป็นน้ำ หรือความชื้นได้อย่างง่ายดาย ทำให้ต้องได้รับการดูแลเป็นประจำ เพื่อให้หินอ่อนมีความสวยงามอยู่เสมอ ทำให้มีค่าใช้จ่ายในการดูแลประจำมากกว่ากระเบื้องลายหินอ่อน

ความสวยงามที่คุณเลือกได้

          กระเบื้องลายหินอ่อนวัสดุที่ผ่านกระบวนการผลิต ทำให้มีลวดลายตาม Randoms ที่เราสามารถเลือกตามที่ต้องการได้ แต่หินอ่อนเป็นวัสดุจากธรรมชาติถึงแม้จะมีลวดลายที่สวยงาม แต่ก็ทำให้เราไม่สามารถเลือกลวดลายที่ตรงตามความต้องการได้ทุกประการ

ราคาสบายกระเป๋า

          ราคาเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญในการเลือกวัสดุสำหรับตกแต่งบ้าน เพราะเป็นส่วนที่สามารถกำหนดประมาณของคุณได้เลยว่าจะพอดีหรือเกินงบ สำหรับ “หินอ่อน” และ “กระเบื้องลายหินอ่อน” หากพูดกันถึงเรื่องของราคา กระเบื้องลายหินอ่อนเป็นวัสดุที่มีราคาที่ประหยัดกว่าหินอ่อนเป็นอย่างมาก ทำให้เหลืองบประมาณไปใช้ตกแต่งในส่วนอื่นๆ ของบ้านอีกด้วย เหมาะสำหรับคนที่มีงบประมาณที่จำกัด

LUX Series กระเบื้องลายหินอ่อนที่เปิดประตูสู่ความหรูหรา

          กระเบื้องลายหินอ่อนที่ยกระดับความหรูหราให้กับบ้านของคุณ ด้วยเส้นสายแร่อันโดดเด่น และคมชัดระดับพรีเมียม สามารถตกแต่งได้ทั้งบนพื้นและผนัง ช่วยเพิ่มกลิ่นอายของความหรูหราผสมกับความทันสมัยในแบบที่คุณต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน

          ถ้าอยากตกแต่งบ้านด้วยความสวยงามจากลวดลายของหินอ่อน สามารถเข้าไปเลือกกระเบื้องลายหินอ่อนได้ที่ WDC ทั้ง 8 สาขา ได้แก่ CDC บางนา นิมิตใหม่ พัทยา ขอนแก่น เชียงใหม่ หาดใหญ่ และภูเก็ต และ WDC Online Store