“ความต่อเนื่องของงานออกแบบ”
ประสบการณ์อันน่าหลงใหลและข้อดีที่กระเบื้องมอบให้คุณได้

         คุณเคยคิดบ้างไหมว่าจะดีแค่ไหนถ้ามี “กระเบื้อง” ที่สามารถเข้ากับทุกดีไซน์และทุกบริเวณของบ้านได้อย่างสวยงาม สามารถสร้าง “ความต่อเนื่องของงานออกแบบ” และมอบประสบการณ์อันน่าหลงใหลที่ไม่สามารถพบได้จากงานออกแบบอื่นๆ สามารถสื่อสารตัวตนของคุณออกมาได้โดดเด่นไม่เหมือนใคร

เชื่อมโยงทุกพื้นที่ในบ้านเข้าด้วยกัน

          “ความต่อเนื่องของงานออกแบบ” คือ ประสบการณ์ที่จำเป็นสำหรับการออกแบบบ้านที่เชื่อมโยงทุกพื้นเข้าด้วยกัน โดยเฉพาะการเชื่อมโยงพื้นที่ภายในบ้านเข้ากันพื้นที่ภายนอกเพื่อสร้างสุนทรียภาพในการพักผ่อนให้กับเจ้าของบ้าน ผ่านการตกแต่งด้วยวัสดุต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ หรือกระเบื้องที่ดีไซน์ที่สวยงามสามารถตกแต่งได้ทั้งภายในและภายนอกบ้าน สามารถสร้างความเป็นหนึ่งเดียวของทั้งสองพื้นที่ได้เป็นอย่างดี

ยืดหยุ่นทุกการใช้งาน

          เพื่อความยืดหยุ่นในการใช้งาน ของพื้นที่ใช้สอยบริเวณต่างๆ ในบ้าน และสร้าง “ความต่อเนื่องของงานออกแบบ” การออกแบบ “Open plan” ร่วมกับการตกแต่งด้วยกระเบื้องที่มีดีไซน์ที่เข้าได้กับทุกพื้นที่ในบ้าน จึงเป็นตัวเลือกที่ดี ที่จะช่วยเชื่อมต่อพื้นที่หลากหลายสัดส่วนเข้าด้วยกันสร้างความยืดหยุ่นในการใช้งานตามความต้องการของเจ้าของบ้าน และสร้างความต่อเนื่องของงานออกแบบได้ 

สัมผัสความสวยงามที่ไร้รอยต่อ

         ความสวยงามที่ไร้รอยต่อ เป็นความงดงามที่สร้างประสบการณ์อันน่าหลงใหลจาก “ความต่อเนื่องของงานออกแบบ” การเลือกใช้วัสดุที่มีความลื่นไหลสามารถเข้าได้กับทุกพื้นที่อย่างกระเบื้องที่มีดีไซน์ที่เข้ากันทุกพื้นที่ตกแต่งทั้งพื้นที่ สามารถสร้างประสบการณ์ของความสวยงามไร้รอยต่อที่รอให้คุณมาสัมผัสด้วยตัวเอง

PERPETUAL SERIES

One Design, One surface, One Color Fits All.

         PERPETUAL SERIES คือนิยามของความงามที่ไม่จำเป็นต้องอยู่ในกฎเกณฑ์ กับดีไซน์ที่ฉีกทุกข้อจำกัดของการออกแบบ สามารถเข้าได้กับทุกพื้นที่และทุกงานออกแบบ ทั้งภายใน และภายนอก ไม่ว่าจะการตกแต่งสไตล์ไหน PERPETUAL SERIES ก็สามารถเข้าไปอยู่ได้อย่างไร้รอยต่อบนปรัชญา “One Design, One surface, One Color Fits All.”

ตัวอย่างการตกแต่งห้องด้วยกระเบื้องพอร์ซเลน PERPETUAL สี FOG (P6001RB)
กระเบื้องพอร์ซเลน PERPETUAL สี FOG (P6001RB)