ข้อดีของแผ่นลามิเนตปิดผิว HPL ทางเลือกที่แตกต่างสำหรับการตกแต่งบ้านของคุณ

สำหรับขั้นตอนการตกแต่งบ้านหนึ่งในขั้นตอนที่สนุกและปวดหัวที่สุด คงเป็นขั้นตอนการเลือกวัสดุตกแต่งพื้นและผนัง เพราะมีวัสดุมากมายให้คุณเลือกใช้ ให้คุณได้สนุกกับการสร้างสรรค์การตกแต่งบ้านที่เป็นของคุณเอง วันนี้เราจะมาแนะนำ “แผ่นลามิเนตปิดผิว HPL” อีกหนึ่งวัสดุตกแต่งพื้นและผนังอันยอดเยี่ยมที่พร้อมมาเติมเต็มสไตล์ให้กับบ้านของคุณได้ด้วยเสน่ห์ที่หลากหลาย

แผ่นลามิเนตปิดผิว HPL คืออะไร?

แผ่นลามิเนตปิดผิว HPL (High Pressure Laminate) คือวัสดุสังเคราะห์ที่ผ่านกระบวนการบีบอัดด้วยความร้อนสูง มีลวดลายให้เลือกมากมาย เช่น ลวดลายไม้ หรือลวดลายโลหะ เป็นต้น ใช้งานได้หลากหลายสามารถนำไปติดตั้งได้ในทุกห้องในบ้านตามความเหมาะสม สร้างความสนุกสนานให้กับการตกแต่งบ้าน

ข้อดีของแผ่นลามิเนตปิดผิว HPL ที่ทำให้คุณเลือกเป็นวัสดุตกแต่งบ้าน

ดีไซน์สวยงามทำให้บ้านของคุณดูมี “สไตล์”

สำหรับคนที่มีสไตล์ที่ชัดเจนอย่างคุณ แผ่นลามิเนต HPL เป็นวัสดุที่สามารถเติมเต็มบ้านของคุณให้มีสไตล์ได้ ด้วยลวดลายของแผ่นลามิเนตที่ถูกออกแบบมาให้สวยงามตกแต่งบ้านของคุณให้ออกมาได้อย่างที่คุณต้องการ สามารถตอบรับกับการออกแบบที่ช่วยแสดงตัวตนของคุณออกมาได้เป็นอย่างดี

ตัวเลือกหลากหลายกับดีไซน์ที่ไม่จำเจ

แผ่นลามิเนตปิดผิวเป็นวัสดุที่มีตัวเลือกที่หลากหลายให้คุณได้เลือกสรรให้เหมาะกับบริเวณที่คุณต้องการไปตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็นลวดลายไม้ ลวดลายโลหะ ลวดลายผ้า ลวดลายหิน และสีพื้น เป็นต้น สามารถช่วยคุณสร้างงานออกแบบที่สวยงามไม่ซ้ำใครได้ตามจินตนาการ

ทนทานต่อการใช้งาน

บ้านที่คุณออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี คุณคงไม่อยากให้เกิดรอยขึ้นตามพื้นผิวอย่างแน่นอน ดังนั้นการเลือกใช้แผ่นปิดผิวลามิเนต HPL จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม ด้วยคุณสมบัติที่ทนทานต่อการขีดข่วน จึงเหมาะสมสำหรับนำไปตกแต่งบ้านโดยเฉพาะในบริเวณที่ต้องผ่านการใช้งานบ่อยๆ เช่น หน้าบานของตู้ เป็นต้น

ดูแลรักษาและความสะอาดได้ง่าย

อีกหนึ่งข้อดีของแผ่นปิดผิวลามิเนตที่หลายคนชอบ แผ่นผิดผิวลามิเนตเป็นวัสดุที่สามารถทำความสะอาดและดูแลรักษาได้ง่าย เพียงใช้น้ำยาทำความสะอาดทั่วไปกับน้ำสะอาดร่วมกับการทำความสะอาดเป็นประจำ ก็ช่วยให้บ้านของคุณสะอาดสวยงามอยู่ตลอดเวลา

เข้าชมแผ่นปิดผิวลามิเนตหลากหลายดีไซน์ พร้อมสัมผัสวัสดุของจริงได้ที่โชว์รูมทั้ง 8 สาขา ได้แก่ CDC บางนา นิมิตใหม่ พัทยา ขอนแก่น เชียงใหม่ หาดใหญ่ และภูเก็ต

รูปภาพห้องตัวอย่างที่ใช้สินค้า CL 67985 Weft Milky
รูปภาพห้องตัวอย่างที่ใช้สินค้า BR 89964 Copper Brushed