สายมูต้องแวะมา! เลือกสีกระเบื้องยังไงให้เหมาะกับธาตุเกิด

          ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าตอนนี้เทรนด์ความเชื่อนั้นได้รับความสนใจมากขึ้น ไม่ใช่เพียงแค่เบอร์มือถือ หรือป้ายทะเบียนรถเท่านั้น เพราะตอนนี้ความเชื่อมีเพิ่มมากขึ้นในเรื่องต่างๆ ไม่เว้นแม้กระทั่ง “กระเบื้อง” ที่มีคนให้ความสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว
          ไหนๆ พูดถึงเรื่องกระเบื้องกันแล้ว วันนี้เราจะพาทุกคนไปเลือกสีกระเบื้องที่เหมาะกับธาตุเกิดตัวเอง รับรองโดนใจสายมูอย่างแน่นอน

เกิดธาตุดินเหมาะกับกระเบื้องสีพื้น

          คนที่เกิดในธาตุดิน(ราศีมังกร, ราศีพฤษภ และราศีกันย์) จะมีนิสัยที่ค่อนข้างหนักแน่น และชัดเจนกับทุกๆ เรื่อง เหมาะกับความเรียบง่ายอย่างเช่น กระเบื้องสีพื้นหรือลายไม้ ไม่เน้นลวดลาย สำหรับสีกระเบื้องที่แนะนำคือ สีเหลือง, สีครีม และสีน้ำตาล ที่คอยเสริมในด้านการเงิน รวมทั้งความมั่งคั่งนั่นเอง
          เรามีกระเบื้องมาแนะนำอย่าง SUBWAYS ซีรีย์ MACARON บ่งบอกตัวตนที่ไร้ขีดจํากัดของตัวคุณ

เกิดธาตุน้ำเลือกกระเบื้องสีผ่อนคลาย

          สำหรับธาตุน้ำ(ราศีมีน, ราศีกรกฎ และราศีพิจิก) ลักษณะนิสัยจะมีความอ่อนโยนสูง เห็นอกเห็นใจผู้อื่นอยู่เสมอ เหมาะสำหรับกระเบื้องที่แสดงให้เห็นถึงความผ่อนคลายอย่างเช่น ลายคลื่น เป็นต้น แนะนำให้เลือกเป็นสีฟ้า และสีน้ำเงิน ช่วยเกื้อหนุนด้านความสัมพันธ์ รวมทั้งมีสุขภาพที่ดี
          กระเบื้อง SUBWAYS ซีรีย์ MACARON สัมผัสแรงบันดาลใจจากคลื่นบนผิวนํ้า เกิดเป็นดีไซน์ที่สร้างความเคลื่อนไหวที่ไม่หยุดนิ่ง

เกิดธาตุไฟเลือกกระเบื้องโทนสีแดง

          ข้ามฝั่งจากความอ่อนโยนมาเป็นความร้อนแรงในธาตุไฟ(ราศีเมษ, ราศีสิงห์ และราศีธนู) คนที่เกิดธาตุนี้จะมีสภาวะผู้นำสูง ไม่ชอบทำอะไรเดิมๆ ซึ่งกระเบื้องที่มีลายเส้น ลายกราฟิก ที่มีสีชมพู หรือโทนสีแดง จะช่วยซัพพอร์ตในเรื่องความรัก สร้างสัมพันธ์ได้อย่างดี
          ออกแบบพื้นที่ของคุณให้สนุกยิ่งกว่า ด้วยกระเบื้อง SUBWAYS ซีรีย์ MACARON เติมเต็มสัมผัสในทุกสีสันตามที่ใจต้องการ

เกิดธาตุลมเลือกกระเบื้องลวดลายแปลกตา

          ปิดท้ายกันที่ธาตุลม บอกเลยว่าธาตุนี้จะชื่นชอบศิลปะความอาร์ตหน่อยๆ ลวดลายต้องมี ทำให้กระเบื้องที่ใช่ต้องมีดีไซน์ที่แปลกตา โดดเด่น ในส่วนของสีจะเป็นสีเขียว สีเทา และสีม่วงอ่อน ที่หมายถึงความร่มเย็น ดึงดูดสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต
          ซีรีย์ MEDIATE เหมาะสำหรับคนที่เกิดธาตุลมอย่างยิ่ง ตัววัสดุที่ถูกออกแบบมาเพื่อความสวยงามกับทุกสถาปัตยกรรม และคงไว้ซึ่งความงามของหินธรรมชาติที่มีความเป็นเนื้อเดียวกันได้อย่างลงตัว

          หลังจากอ่านข้อมูลการเลือกสีให้เหมาะกับธาตุเกิดกันแล้ว ใครที่สนใจอยากซื้อผลิตภัณฑ์กระเบื้อง อย่ารอช้า WDC เรายังมีกระเบื้องอีกหลากหลายประเภท ที่ออกแบบดีไซน์โดดเด่น มีความสวยงาม แข็งแรง รอให้คุณมาเลือกในแบบที่ต้องการอีกเพียบที่โชว์รูม WDC ทั้ง 8 สาขาและ WDC Online Store