ชวนคุณมาสร้างบรรยากาศให้บ้าน! ด้วยการเลือกปูกระเบื้องสีต่างๆ

สีเป็นสิ่งที่ทำหน้าที่หลายอย่างไม่ใช่แค่เพื่อความสวยงาม แต่ยังทำหน้าที่สร้างภาพรวมให้กับงานออกแบบได้ สำหรับการออกแบบบ้านก็เช่นกัน สามารถสร้างบรรยากาศได้ตามที่ต้องการ ด้วยการเลือกใช้กระเบื้องสีต่างๆ ดังนั้นควรเลือกให้ดี ในบทความนี้เรามี 4 สี 4 บรรยากาศมาแนะนำให้คุณเลือกในสไตล์ที่เหมาะกับคุณ

เพิ่มความสว่างและปลอดโปร่งให้กับบ้าน ด้วยกระเบื้องสีโทนอ่อน

กระเบื้องสีโทนอ่อนเป็นสียอดนิยมสำหรับการตกแต่งบ้าน นอกจากจะสามารถเข้ากับการตกแต่งและดีไซน์ที่หลากหลายแล้ว ยังทำให้บ้านดูสว่าง ปลอดโปร่ง และกว้างขวางอีกด้วย ช่วยสร้างบรรยากาศที่สบายๆ เวลาอยู่บ้าน อย่างเช่น กระเบื้องพอร์ชเลน Praise สี Beige ที่ให้คุณได้สัมผัสความสวยงามจากลวดลายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความยอดเยี่ยมของธรรมชาติ

กระเบื้องสีดำ เพิ่มความลึกลับน่าค้นหา

ในปัจจุบันกระเบื้องสีดำได้รับความนิยมมากขึ้น ถึงแม้สีดำจะมีความเฉพาะตัว แต่ก็สามารถสร้างบรรยากาศที่สีอื่นๆ ไม่สามารถสร้างได้ ด้วยความรู้สึกที่ดูลึกลับน่าค้นหา ดูทันสมัยมากขึ้น สวยงามจนคุณอยากเปลี่ยนมาใช้กระเบื้องสีดำเลยทีเดียว เราของแนะนำกระเบื้อง Inner Cliff ที่นอกจากจะมีสีดำที่ดูลึกลับแล้ว ยังมีลายจากหินธรรมชาติที่ช่วยเพิ่มความน่าค้นหาให้กับบ้านได้

สร้างความอบอุ่นให้บ้าน ด้วยกระเบื้องสีน้ำตาล

ไม่มีกระเบื้องสีไหนสามารถสร้างบรรยากาศอันอบอุ่นสบายให้กับบ้านได้ดีเท่ากระเบื้องสีน้ำตาลอีกแล้ว และสามารถแสดงตัวตนที่อบอุ่นของเจ้าของบ้านอย่างคุณได้ด้วยเสน่ห์ที่ไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้ กระเบื้องพอร์ชเลน Softwood เป็นอีกตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับการสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นให้กับบ้านด้วยลวดลายที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากลายของไม้ที่สวยงามจากธรรมชาติ

สร้างบรรยากาศของธรรมชาติด้วยกระเบื้องลายหิน

ไม่ว่าการออกแบบบ้านในปัจจุบันจะพัฒนาไปแค่ไหน แต่ความสวยงามในแบบธรรมชาติยังคงเป็นความสวยงามเหนือกาลเวลาที่ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็ยังดูดีอยู่เสมอ บรรยากาศของธรรมชาติยังสามารถช่วยสร้างความรู้สึกที่ผ่อนคลายให้บ้านได้เป็นอย่างดี โดยคุณสามารถเสริมความเป็นธรรมชาติให้บ้านได้จากการตกแต่งด้วยกระเบื้องลายหิน ENZO ลายที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหินปูนแกสคอยจ์จากประเทศโปรตุเกส และความพิเศษยิ่งขึ้นด้วยนวัตกรรม Microtec Technology ที่ทำให้ผิวสัมผัสของกระเบื้องมีความหนืดเหมือนค่า R ที่เพิ่มขึ้นเมื่อเปียกน้ำ และนุ่มสบายเท้าเมื่อแห้ง

เป็นอย่างไรกันบ้าง หลังจากอ่านข้อมูลกันไปแล้ว รับรองได้เลยว่ากระเบื้องทั้ง 4 สี จะช่วยสร้างบรรยากาศตามที่คุณต้องการให้กับบ้านได้อย่างแน่นอน แต่ถ้ากระเบื้องที่ว่ามายังไม่ตรงใจคุณ ไม่ว่าคุณอยากได้กระเบื้องแบบไหนที่ WDC ทั้ง 8 สาขา และ WDC Online Store ก็มีกระเบื้องหลากหลายสีและดีไซน์ ที่สามารถเข้ากับสไตล์ในบ้านของคุณอย่างแน่นอน