10 กระเบื้องสีดำที่มอบความคลาสสิกสวยงามคู่บ้านได้แบบไม่มีตกยุค

          กระเบื้องสีดำทางเลือกสุดคลาสสิกสำหรับการแต่งบ้านทุกสไตล์ เพราะเป็นโทนสีที่สามารถจับคู่กับสีอื่นๆ ได้ง่าย ด้วยคุณสมบัติของกระเบื้องสีดำที่สวยงามไม่เหมือนใคร ถ้าหากคุณกำลังแต่งบ้านใหม่หรือรีโนเวทบ้านล่ะก็ เราขอแนะนำให้เลือกกระเบื้องเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของการแต่งบ้าน ด้วยของดีที่ WDC จะมาแชร์กับคุณในบทความนี้

1. กระเบื้องรุ่น Mediate สี Volcanic Black

          กระเบื้อง Mediate Collection กับดีไซน์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อความสวยงามที่สามารถเข้ากับทุกสถาปัตยกรรม ด้วยปรัชญาแห่งถ่อมตัวที่เป็นแนวคิดที่เป็นรากฐานในการออกแบบกระเบื้อง Mediate Collection ทำให้ลวดลายของกระเบื้องมีความเรียบง่าย คงไว้ซึ่งเสน่ห์ของหินธรรมชาติสร้างความต่อเนื่องของดีไซน์ที่เข้ากัน

2. กระเบื้องรุ่น Sonosand สี Charcoal Bay

          แรงบันดาลใจจากความพลิ้วไหวของผืนทราย เอกลักษณ์เฉพาะตัวของกระเบื้อง ‘Sonosand Collection’ ด้วยโทนสีดำของสี Charcoal Bay ที่มอบความผ่อนคลายอันสุขุมของลวดลายการหมุนวนของทรายเหมือนบรรยากาศของหาดทรายสีดำอันสงบนิ่ง

3. กระเบื้องรุ่น Scene สี Mountain

          ตอบคำตอบสำหรับคุณที่ชอบความเงียบสงบ กับลวดลายที่จำลองมาจากหินธรรมชาติผสานความเรียบง่ายและหรูหรา ด้วยสี Mountain ยิ่งส่งเสริมความสงบและเรียบง่ายของเส้นสายที่ละเอียดของลวดลายบนกระเบื้อง Scene Collection

4. กระเบื้องรุ่น Polar Black สี Castle Rock

          ลวดลายของกระเบื้องรุ่น Polar Black ที่เปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณของหินแกรนิต กับเส้นแร่ที่แสดงให้เห็นถึงความเคร่งครึม โดยเฉพาะสีดำ Castle Rock ที่คุณเห็นถึงเส้นแร่ที่ชัดเจนและเข้าถึงจิตวิญญาณของหินแกรนิตได้อย่างเต็มที่

5. กระเบื้องรุ่น Regal สี Black 

          กระเบื้องรุ่น Regal กระเบื้องที่พร้อมมาปฏิวัติการตกแต่งบ้าน ด้วยลวดลายหินธรรมชาติจากการผลิตด้วยเทคนิคพิเศษ ทำให้ลวดลายหินธรรมชาติที่สมจริงยิ่งกว่า โดยเฉพาะสีดำที่ที่สวยส่งเสริมลวดลายของหินให้ชัดเจน และสวยงามยิ่งกว่าเดิม

6. กระเบื้องรุ่น I’Pietra สี Riviera Black 

          เติมสัมผัสจากธรรมชาติให้บ้านด้วยกระเบื้องลายหินที่สมจริงอย่าง กระเบื้องรุ่น I’Pietra ที่มีลวดลายโดดเด่นแตกต่างกันไปในแต่ละสี โดยเฉพาะสี Riviera Black ที่แสดงให้เห็นถึงความเรียบหรูด้วยลวดลายที่สวยงามราวกับถูกแต่งแต้มจากธรรมชาติ

7. กระเบื้องรุ่น Murale สี Caviar Black

          Murale Collection กระเบื้องที่นำความซับซ้อนเฉพาะตัวสู่บ้านของคุณผ่านลวดลายสายแร่ที่หมุนวนคลายกับลวดลายของหินอ่อน ด้วยสี Caviar Black ที่ช่วยให้เห็นถึงความน่าหลงใหลของลวดลายได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

8. กระเบื้องรุ่น Nero Marquina Grande

          กระเบื้องลายหินอ่อนสีดำ ‘Nero Marquina Grande’ กับลวดลายของหินอ่อนที่ได้รับความนิยม ด้วยสีดำที่น่าหลงใหล มอบความหรูหราให้กับทุกพื้นที่ในบ้านอย่างเต็มที่

9. กระเบื้องรุ่น Lux สี Marble Black

          กระเบื้องรุ่น Lux Marble สี Black กระเบื้องลายหินอ่อนสีดำมาพร้อมลวดลายเส้นแร่ที่ชัดเจน แสดงให้เห็นถึงตัวตนและรสนิยมที่โดดเด่นของคุณได้เป็นอย่างดี ด้วยเสน่ห์และความสง่างามเฉพาะตัวของกระเบื้องลายหินอ่อน

10. กระเบื้องรุ่น Ibla สี Nera

          ตราตรึงไปกับกระเบื้อง Ibla Collection สี Nera ลวดลายของหินธรรมชาติที่มาพร้อมกับสัมผัสที่สมจริงด้วยนวัตกรรม Spot Glazed Texture Innovation ที่มอบผิวสัมผัสที่เหมือนหินจริงตามเส้นแร่บนกระเบื้อง

          นี่เป็นกระเบื้องสีดำ 10 ที่ WDC มาแนะนำในบทความนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของกระเบื้องของ WDC เท่านั้น โดยคุณสามารถเข้าเลือกและสัมผัสกระเบื้องสีดำรุ่นต่างๆ ได้ที่โชว์รูม WDC ทั้ง 8 สาขา CDC บางนา นิมิตใหม่ พัทยา ขอนแก่น เชียงใหม่ หาดใหญ่ ภูเก็ต และ WDC Online Store