ขั้นกว่าของกระเบื้องกันลื่นอัจฉริยะ ด้วยนวัตกรรม Microtec Technology

          “การตกแต่งบ้าน” นอกจากจะเป็นกระบวนการที่ทำให้บ้านสวยงามตามภาพในความคิดแล้ว การตกแต่งบ้านโดยคำนึกถึง “ความปลอดภัย” ปัจจัยที่ไม่สามารถมองข้ามได้ “กระเบื้องกันลื่น” ที่มีนวัตกรรม Microtec Technology

อยากรู้อ่านต่อ : เดินในบ้านอย่างมั่นใจด้วยข้อดีของ “กระเบื้องปูพื้นกันลื่น”

Microtec Technology นวัตกรรมกระเบื้องกันลื่นเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี

        นิยามของคำว่า “บ้าน” สถานที่ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น และมอบปลอดภัยให้กับผู้อยู่อาศัยโดยเฉพาะทางด้านร่างกาย เพราะ บ้านไม่ควรเป็นสถานที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผู้อยู่อาศัย เราสามารถสร้างความปลอดภัยภายในบ้านได้โดยการเลือกใช้ “กระเบื้องกันลื่น”

          กระเบื้องกันลื่นเป็นกระเบื้องที่ส่วนใหญ่มีผิวหน้าที่หยาบ และมีค่า R-Rating อยู่ที่ 11 ให้ความรู้สึกที่หยาบ และลดช่วยโอกาสลื่นเมื่อสัมผัส แต่ความปลอดภัยของบ้านต้องแลกมาด้วย ความรู้ไม่สบายเท้าเมื่อเดินในบ้านโดยเฉพาะสำหรับผู้สูงอายุและเด็กเล็ก

          Microtec Technology จึงเป็นนวัตกรรมที่มาแก้ปัญหาในจุดนี้ ด้วยความอัจฉริยะที่ช่วยให้ผิวกระเบื้องให้ความรู้สึกหนืดเท้าเหมือนค่า R ที่เพิ่มเมื่อเปียกน้ำ แต่เดินสบายไม่ระคายเคืองเท้าเมื่อแห้ง ช่วยให้คุณสามารถอยู่อาศัยในบ้านได้อย่างปลอดภัยและสบายใจยิ่งกว่าเดิม

อยากรู้อ่านต่อ : Slip Resistance Rating (ค่า R) ค่ากันความลื่นที่ต้องดูเมื่อเลือกกระเบื้อง

ทำไมต้องเลือกใช้กระเบื้องกันลื่นนวัตกรรม Microtec Technology?

          กระเบื้องกันลื่นในตลาดมีหลายแบบให้คุณได้เลือกให้เหมาะกับบ้าน แล้วทำไมต้องเลือกใช้กระเบื้องกันลื่นนวัตกรรม Microtec Technology? เพราะนวัตกรรมอังฉริยะนี้ได้ช่วยทลายข้อจำกัดของกระเบื้องกันลื่นให้คุณตกแต่งบ้านได้ง่ายมากขึ้นดังนี้

เดินได้สบายไม่เจ็บเท้า

          กระเบื้องกันลื่นในตลาดส่วนใหญ่มักจะมีค่า R-Rating 11 ทำให้มีผิวสัมผัสที่หยาบและอาจจะทำให้เดินแล้วรู้สึกไม่สบายเท้า กระเบื้อง Microtec Technology เป็นนวัตกรรมที่มาช่วยให้คุณเดินได้สบายเท้ามากขึ้นจากผิวสัมผัสที่เรียบเดินง่ายแห้ง และมีผิวสัมผัสที่หนืดเท้าเมื่อเปียก

ใช้ตกแต่งภายในบ้านได้

          โดยส่วนใหญ่แล้วกระเบื้องกันลื่นมักนิยมนำไปปูภายนอกบ้านหรือในห้องน้ำจากค่า R-Rating 11 ของผิวกระเบื้องที่หยาบ ส่วนภายในบ้านนิยมปูกระเบื้องที่มีค่า R-Rating 9-10 จากผิวหน้าของกระเบื้องที่เดินแล้วสบายเท้ามากกว่า นวัตกรรม Microtec Technology สามารถเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหานี้ได้ จากความอัจฉริยะที่ทำให้ผิวเบื้องเดินสบายเมื่อผิวแห้ง และให้ความรู้สึกที่หนืดขึ้นเมื่อเปียกน้ำ ทำให้ปูในบ้านได้อย่าสบายใจ

ช่วยลดอุบัติเหตุภายในบ้านได้

          “บ้าน” สถานที่ที่ทุกคนมอบความสบายใจให้ เพราะคิดว่าเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยจากอุบัติเหตุที่สุด แต่รู้มั้ยว่าแม้แต่ในบ้านก็ยังคงมีโอกาสเกิดอุบัติเหตุได้ การใช้กระเบื้องที่มีนวัตกรรม Microtec Technology ก็จะสามารถช่วยลดอัตราการเกิดอุบัติเหตุได้

กระเบื้องกันลื่นนวัตกรรม Microtec Technology ของ WDC

          ที่ WDC เรามีกระเบื้องกันลื่นที่มีนวัตกรรม Microtec Technology ถึง 5 รุ่นที่คุณเลือกลวดลายที่ถูกใจคุณ ได้แก่ CAPRI CRETE ENZO LAGOON และ LEGACY