กระเบื้องรักษ์โลก

            กระเบื้อง Green label ผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากลจากหลากหลายประเทศ อาทิ ฉลากคาร์บอน, LEED จากสหรัฐอเมริกา, Green label certificate (ฉลากเขียว) จากประเทศสิงคโปร์เพื่ออุตสาหกรรมสีเขียว (Green industry)

WDC ให้ความสำคัญในเรื่องกระบวนการผลิตไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม และความสวยงามที่ทันสมัย ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของคุณจึงคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพจาก Niro Granite

SONOSAND SERIES
กระเบื้องพอร์ซเลน Sonosand ที่ต้องจับตามอง มาพร้อมแรงบันดาลใจจากอ่าวทรายและชายหาดที่สวยงาม รูปแบบการหมุนวนของคลื่นจำลองที่เกิดขึ้นบนผืนทรายนุ่มที่รายล้อมไปด้วยทะเล ด้วยแรงบันดาลใจและการใส่ใจในธรรมชาติทำให้ได้ลวดลายบนผิวกระเบื้อง

TERRA ARTE SERIES
กระเบื้องพอร์ซเลน Terrazzo ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหินขัดที่มีองค์ประกอบแบบสุ่มของหินที่ฝังอยู่ในคอนกรีต แสดงให้เห็นถึงพื้นผิวที่สวยงามซึ่งสามารถจัดวางให้เป็นชิ้นงานศิลปะได้ ความเก่งกาจนี้รับประกันโอกาสในการตกแต่งที่หลากหลาย – เป็นพื้นหรือ backsplash ในห้องครัว – กลิ่นอายย้อนยุคของ Terra-Arte จะส่งผลให้มีการตกแต่งที่มีผลกระทบสูงซึ่งจะให้บริการการตกแต่งภายในเชิงพาณิชย์และที่อยู่อาศัยทุกประเภทเป็นเวลาหลายปี

MURALE SERIES
กระเบื้องพอร์ซเลน MURALE ความงามที่ทันสมัยพร้อมเสน่ห์เหนือกาลเวลา ลวดลายที่คล้ายกับหินอ่อน ที่แสดงผ่านเส้นสายสีเทาที่ชวนให้หลงไหล และเป็นเจ้าของ

I’PIETRA SERIES
กระเบื้องพอร์ซเลน I’Pietra คอลเลกชันที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหินธรรมชาติ I’Pietra มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวโดนเด่นด้วยลายหินธรรมชาติที่สมจริงที่สุด

SCENE SERIES
กระเบื้องพอร์ซเลน SCENE ประกอบด้วยสีเทาสี่เฉดที่ตั้งชื่อตามการสร้างสรรค์ทางธรรมชาติต่างๆ Scene อาจเป็นคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับคุณที่ชอบความเงียบสงบ เส้นสายที่ละเอียดอ่อนซึ่งเลียนแบบหินธรรมชาติแบบเก่านั้นเรียบง่ายแต่มีเสน่ห์ การผสมผสานระหว่างความเรียบง่ายกับความหรูหรา Scene พร้อมที่จะเข้าควบคุมทุกพื้นผิวภายในเพื่อสร้างการออกแบบที่เป็นธรรมชาติ

POLAR BLACK SERIES
กระเบื้องพอร์ซเลน Polar Black คือจิตวิญญาณของหินแกรนิตสีดำที่มีต้นกำเนิดมาจากอินเดีย ความสง่างามของพื้นผิวสีดำสนิทที่จะสะกดทุกสายตา