ขนหมวดหมู่กระเบื้องจัดเต็ม คัดสรรมาพร้อมให้เลือกครบทุกขนาด นำทีมโดยกระเบื้องพอร์ชเลนจากอิตาลี , สุขภัณฑ์พรีเมียม , ไม้สังเคราะห์ ทั้งลามิเนต และ SPC, ปิดท้ายด้วยหินธรรมชาติ Quartz

7.7 แอดปุ๊ป รับปั๊ป เพิ่มเพื่อนกับเราวันนี้ คูปองส่วนลดสูงสุดถึง 2,000 บาท*  ควา …

งานเดียวที่รวบรวมสินค้าวัสดุตกแต่งพื้นและผนังคุณภาพระดับพรีเมียมคัดสรรไว้ให้คุณ พบกับสินค้าประเภทต่างๆ ทั้ง กระเบื้องล็อตใหญ่, สุขภัณฑ์, กระเบื้องมัดรวมยกพาเลท, ไม้สังเคราะห์ และหินควอช อย่างครบครัน กับดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร

WDC ออกแคมเปญใหม่ในช่วงเทศกาลวันสิ่งแวดล้อมโลก ช้อปช่วงนี้รับรองมีแต่คุ้ม เพียงช้อปสินค้าวัสดุตกแต่งพื้นและผนังที่โชว์รูมทุกสาขาทั่วประเทศ รับไปเลยทั้งส่วนลดและของแถมฟรีมากถึง 3 ต่อ อีกหนึ่งโปรโมชันสุดคุ้มที่ใครก็ต้องไม่พลาด อย่าลืมเตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาช้อปกันที่โชว์รูม WDC ทุกสาขา

โปรโมชันคุ้มต้องยกให้แคมเปญนี้ 5.5 WDC MAY DEAL ซื้อครบยอดรับส่วนลดทันที พบกับสินค้าวัสดุตกแต่งพื้นและผนังระดับพรีเมียมที่มีให้เลือกอย่างมากมาย พร้อมรับส่วนลดที่พิเศษกว่าครั้งไหนๆ เพียงมียอดซื้อตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป

ต้อนรับหน้าร้อนด้วยโปรโมชันพิเศษกับแคมเปญ 4.4 WDC SUMMER DEAL ช้อปครั้งเดียวรับส่วนลดและของแถมมากถึง 2 ต่อ เพียงมียอดซื้อผลิตภัณฑ์ในโชว์รูมตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป ใครที่มีแพลนอยู่รีบเลย โปรโมชันถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้น

WDC เอาใจสายช้อปต้อนรับเดือนมีนาคม อัดแคมเปญสุดเร้าใจ ช้อปตั้งแต่ 100,000 บาทขึ้นไป สามารถรับส่วนลดได้ง่ายๆ ใครที่กำลังมีแพลนเลือกซื้อวัสดุตกแต่งพื้นและผนังอยู่ก็รีบปักหมุดเตรียมตัวกันไว้เลย แล้วพบกันที่โชว์รูม WDC ทุกสาขา